Bản cập nhật mới nhất của clash of clans với tính năng clan wars

Bản cập nhật mới nhất của Clash of Clans với tính năng Clan Wars. Tựa game bom tấn Clash of Clans đã bất ngờ tung ra bản update với chế độ mới – Clan Wars ngày hôm nay (9/4/2014).
Vào ngày hôm nay (09/04/2014), NSX SuperCell đã bất ngờ tiến hành update phiên bản Clan Wars cho tựa game đình đám Clash Of Clan. Theo đó, trong phiên bản mới lần này, Clash Of Clan sẽ cập nhật hàng loạt các tính năng hấp dẫn như: tính năng Clan Wars, cập nhật hệ thống danh hiệu mới, thay đổi hệ thống Clan Castle, cải tiến giao diện hỗ trợ người chơi…. Dưới đây là thông tin chi tiết về các tính năng được cập nhật của Clash Of Clan.

Thêm tính năng Clanwar.

✔ Chiến đấu giữa các clan và nhận được nhiều phần thưởng giá trị

✔ Nhật ký clanwar lưu lại thông tin chi tiết về mỗi trận đấu

✔ Khi tham gia clanwar, bạn sẽ không lo bị mất tài nguyên, khiên bảo vệ và cúp

✔ 2 danh hiệu mới: War Hero và Spoils of War

Thay đổi về Clan Castle.

✔ Có thể nâng cấp Clan Castle lên cấp 6

✔ Clan Castles bảo vệ các chiến lợi phẩm có thể thu được trong trận đấu

✔ Clan Castle có level càng cao thì càng chứa nhiều nguyên liệu thể thu thập

✔ Chỉ thành viên của clan mới xem được quân trong Clan Castle

Nhiều Gem hơn

✔ Gem Box đã trở lại

✔ Gem Box sẽ cho nhiều gem hơn

Cải tiến giao diện và hỗ trợ người chơi

✔ Nếu không trong League, những thông tin về chiến thắng hay phòng thủ thành công sẽ không được hiển thị.

✔ Thêm nút confirm cho Global chat

✔ Trung tâm hướng dẫn mới, có thể tìm tại Settings -> Help and Support -> More Help.

Cân Bằng game.

✔ Giảm giá nâng cấp Clan Castle level 5

✔ Tăng HP của Laboratory level 8 lên một chút

Sửa nhiều bug, cân bằng game và cải thiện chất lượng vận hành.

Có thể thấy, đáng chú ý nhất trong update lần này là chế độ Clan Wars. Clan Wars là “trận chiến chiến lược” giữa hai Clan. Clan Wars diễn ra trong hai ngày – ngày chuẩn bị và ngày chiến đấu. Nó đem lại cho Clan chiến thắng lượng chiến lợi phẩm lớn, mặc dù vậy, mỗi thành viên của Clan nếu tấn công thành công cũng sẽ nhận được chiến lợi phẩm.

clanwar

Tính năng Clan Wars chỉ có thể được bắt đầu bởi Leader hoặc CO – Leader. Một khi được bắt đầu, hệ thống sẽ tìm một Clan đối thủ có sức mạnh tương đương với Clan của bạn để tuyên chiến. Sức mạnh của Clan Wars không được xác định bởi số lượng các cúp mà được xác định bởi sức tấn công và phòng thủ của mỗi thành viên trong Clan.

Một điều cần lưu ý là làng của bạn không hề bị ảnh hưởng hay bị tàn phá bởi các cuộc giao tranh trong Clan Wars sẽ diễn ra ở một địa điểm khác có tên là War Zone. Trong War Zone, làng của bạn sẽ được mô phỏng lại tương tự, và dùng mô phỏng đó để chiến đấu nên bạn sẽ không sợ bị mất tài nguyên. Hãy ghi nhớ điều này.

Khi Clan War bắt đầu, bạn sẽ nhìn thấy bản đồ chiến tranh (war map), bản đồ của vùng chiến tranh diễn ra. Vùng lãnh thổ đồng minh sẽ luôn ở bên trái, còn đối địch ở bên phải. Mỗi tòa nhà chính(town hall) trên bản đồ chiến tranh sẽ đại diện cho một căn cứ. Căn cứ của bạn cũng giống hệt như làng của bạn chỉ khác một điều căn cứ sẽ không tự động hồi phục tài nguyên. Các tòa nhà trong căn cứ của bạn không thể nâng cấp trực tiếp hoặc sắp xếp lại , vì nó chỉ đơn thuần là bắt chước sự sắp xếp và nâng cấp mức độ hoàn thành cao nhất của ngôi làng của bạn trong ngày chuẩn bị . Căn cứ cũng không cần phải đặt bẫy lại, hay hồi máu cho hero vì chúng luôn ở trang thái sẵn sàng.

Khi ấn vào town hall bạn có thể xem nhiều thông tin hơn về quá trình chơi như do thám, lính điều động, hoặc tấn công ….Tất nhiên những hành động này còn phụ thuộc vào việc bạn đang ở giai đoạn nào của cuộc chiến. Trên đây là giới thiệu sơ lược về bản update mới này, bạn còn chờ gì nữa, hãy update ngay và thưởng thức tính năng mới đầy hấp dẫn của Clash Of Clan thôi nào.

update today

update today

  • Hãy cùng chúng tôi bình luận về bài viết này!

Free 1200 gems  Trong Game clash of clans.
Click vào đây để xem!
Free 1200 gems