Chiến war clan – Hướng dẫn tiêu diệt lính trong Clan Castle, King và Queen

Chiến war clan thì việc đầu tiên là phải dụ lính Clan Castle, King & Queen ra ngoài để tiêu diệt. Mình cũng cùi bắp thôi, chiến thuật thì tuỳ từng nhà mạnh hay yếu mà có chiến thuật khác nhau, không dám múa rìu qua mắt thợ. Chỉ dám viết hướng dẫn cho các bạn mới tập chơi vài kinh nghiệm để chiến cho hợp lý hơn.

clan_wars_coc

  • Cần xác định rõ là lúc “War Clan” thì nhà phía đối phương mạnh hơn bình thường vì: tất cả các trụ tower & Hero (King & Queen) đều hoạt động. Lính nhà Clan Castle 100% luôn có lính, mà là lính mạnh nữa là đằng khác.
  • Nếu đánh chơi chơi tập luyện thì mình không dám ý kiến. Nhưng nếu xác định là đánh thì phải 3 sao, ăn sạch 100% thì cần chọn nhà phù hợp, không nên quá “ảo tưởng sức mạnh”. Ví dụ bạn đứng thứ 11 trong War clan thì nên chọn cấp yếu hơn 2-3 cấp để ăn đủ 3 sao. Tất nhiên là đánh vượt cấp thì vẫn ăn được nếu lính của bạn mạnh, chả sao cả, tất cả chỉ là lý thuyết.

Vấn đề chọn nhà để đánh: xin lưu ý, không phải nhà nào thứ tự càng cao thì càng khó đánh, quan trọng là cách sắp xếp nhà đối thủ thôi. Theo kinh nghiệm bèo bọt của mình thì:

  • Nhà có nhiều khoảng đất trống (không thả lính vào đó được nhé) – 100% là đặt cạm bẫy trong đó, khó nhằn. Mình hay dùng Hog rider – con cưỡi heo ấy, để đánh, đôi khi nguyên bầy heo gặp 2 cái bẫy boom bự (Gaint Boom) thì nổ cái chết luôn, đau vãi xoài.
  • Nhà mà đặt nhà Clan Castle ở giữa ~> khó dụ lính ra, đù đù khó chơi.
  • Nhà Town hall 10 mà có inferno cách xa nhau, không dùng spell băng thả vào 1 lượt 2 cái inferno.
  • Nhà toàn tower mạnh <~ cái này không cần phải nói, ghi ra cho vui.

clan_wars

Tóm lại trước khi đánh thì theo các bước sau đây.

Bước 1: Xem phạm vi hoạt động của nhà Castle, King & Queen.

Xác định để tính đường dụ nó ra mần thịt. Thường thì đánh cướp chả cần bước này, nhào vô bụp phát rồi té, như đã nói ở trên, 3* là quan trọng nhất. Nếu bạn không dụ lính trong Castle, King & Queen ra thì 80% bạn không ăn được đủ 3 sao.

Bước 2: Chọn 1 vị trí để đồ sát.

Vị trí này để xử đẹp đám lính mình sắp dụ ra, nên chọn nhà nào đó mà trụ ko đánh tới để sau này khi đánh thật mình thả 1 con lính cung (archer) ra. Nếu không có thì chọn một khoảng đất trống nào đó, giải quyết nhanh gọn là được.

Bước 3: Chuẩn bị dụ lính.

Thường thì dụ ra giết nên tiết kiệm hết sức tối đa nếu có thể. Bạn nên xác định rõ là lính đem đi “lừa tềnh” thì chắc ăn 100% là chết. Lính dụ King * Queen thì mình hay chọn archer hoặc Bara. Còn nhà Castle Clan thì càng trâu càng tốt, vì lính nó ra lần lượt, thường thì tốn 2-3 Giant, hoặc 3-4 heo đối với nhà khó, còn gặp dể hơn thì đôi khi chỉ cần 1 con giant là được. Nên chuẩn bị lính để giết lính nó, mình hay chọn cho 1 hay 2 con giant hứng đạn, đám wizard, cung & Queen phía sau đánh. Tuỳ trường hợp, thả cả đám cung cũng giết được hết, cái này tuỳ người 😉

Bước 4: Đánh thật.

Làm lần lượt các bước trên thôi, thả lính vào phạm vi hoạt động của King, Queen, Clan Castle, dụ nó ra ngoài rồi giết. Nên thả 1-2 lính vào vị trí nghi có cạm bẩy, thà hi sinh 1 -2 con còn hơn cả bầy. Giết xong thì tuỳ chiến thuật mỗi người mà đánh thôi :D.

Chúc các bạn thành công!

  • Hãy cùng chúng tôi bình luận về bài viết này!

Free 1200 gems  Trong Game clash of clans.
Click vào đây để xem!
Free 1200 gems