[Clash of clans] Sự kiện 1 gem boost ngày 22-12

Thông tin từ Supercell, cụ thể là vào lúc 5:00pm giờ Việt Nam, UTC +7:00, ngày 22-12-2014 chúng ta lại được boost mỏ eli, nhà lính, heroes và spell chỉ với 1 gem boost rồi!

1 gem boost

1 gem boost

Clash of Clans 1 Gem Boost Special begins, 1 gem boost, One Gem Boost, gem boost coming back SUPERCELL, Using the 1 gem boost.

Nội dung bản update là sự kiện boost gem giảm giá, chỉ còn 1 gem boost 1 ngày cho tất cả các nhà mỏ sản xuất eli, 2 tiếng cho nhà train quân thường (barrack), nhà lính dark (dark barrack) heroes và nhà spell.

Đây là cơ hội cho các bạn farm nhiệt tình, cơ hội rất hiếm có trong năm. Thường thì các sự kiện boost gem rất đa dạng, lúc thì boost mỏ, lúc thì boost heroes, spell… Nhưng sự kiện boost gem hấp dẫn nhất đối với farmer là boost nhà lính, hãy tận dụng và tận hưởng sự kiện này nhé ! (Với mình thì đêm qua đã kiếm được 6tr eli để nâng cấp lên cung 6) hiii.

Lời khuyên là, các bạn đừng tiếc gem, cứ boost hết nhà lính lên, cả spell và heroes mà farm cho nhanh. Chỉ 1 tuần farm như vậy là hiệu quả bằng 4 tuần bạn farm đó. Hết gem thì lại chặt cây, k sao cả 😀

Ngoài ra còn 1 vài điều thú vị khác, mình sẽ cập nhật sớm cho các bạn theo dõi 😀

Các bạn đừng quên thông báo cho bạn bè cùng chơi clash of clans, và chia sẻ thông tin, share bài cho các bạn khác cùng đọc, không lại bỏ lỡ sự kiện này :)))

Nếu muốn kiếm Gems thì các bạn xem bài viết Hướng Dẫn Kiếm Gems trong Clash Of Clans.

    1. Anh Tuan 28/12/2014

    Hãy cùng chúng tôi bình luận về bài viết này!

Free 1200 gems  Trong Game clash of clans.
Click vào đây để xem!
Free 1200 gems