Đảm bảo trẻ ra 15 tuổi mà không cần đến botox

Xin chào các độc giả yêu quý! Tôi sẽ kể cho các bạn câu chuyện về ước vọng trở nên xinh đẹp của bản thân và bí quyết đạt được điều đó ngay chính tại nhà mình bằng mặt nạ đắp mắt Neogelio Mask.

hoai-huong

Xin giới thiệu một chút: Tôi tên Hoài Hương, năm nay 47, hiện sống tại Sài Gòn.

Người thắng cuộc thi: “Câu chuyện có thật về làm đẹp”.

Dưới đây là câu chuyện của tôi.

Một ngày kia tôi thức dậy, ngắm mình trong gương rồi chợt bật khóc. Nếp nhăn hằn sâu trên trán, mắt sưng mọng, quầng thâm và bọng mắt – có cảm giác như mùa đông ảm đạm đang về trong khi lòng mình thì chỉ mong chờ mùa xuân ấm áp và đầy nắng. Không hiểu sao tự nhiên tôi nhớ lại câu chuyện về một người phụ nữ đã loại bỏ bọng mắt tại một Salon ở Thổ Nhĩ Kỳ. Có rất nhiều chuyên gia thẩm mỹ người Pháp giàu kinh nghiệm tại thuộc địa cũ của Pháp này, họ dùng những phương pháp của người Pháp. Họ cũng giỏi như các chuyên gia tại chính nước Pháp nhưng giá cả lại rẻ hơn từ hai đến ba lần. Do đó, những chuyến du lịch kết hợp làm đẹp đến Thổ Nhĩ Kỳ ngày càng phổ biến trên thế giới, kể cả người Pháp cũng qua đây làm.

Tôi nghĩ ai cũng xứng đáng được trở nên xinh đẹp. Tại sao không nhỉ? Tôi nghĩ vậy và bắt đầu tìm hiểu những thông tin về chuyến đi đến Thổ Nhĩ Kỳ. Ở đại lý du lịch đầu tiên, họ chào mời một tour hấp dẫn đến Thổ Nhĩ Kỳ với chiết khấu 50%. Hai ngày sau, tôi đã có mặt ở khu nghĩ dưỡng Hammamet, khu vực trung tâm làm đẹp chính của Bio Azur. Các thầy phù thủy người địa phương bắt đầu quá trình điều trị khuôn mặt và cơ thể tôi. Để kể tường tận về từng liệu pháp từ tắm bùn, đắp tảo biển đến bồn tắm mát xa và đủ thứ khác thì sẽ vô cùng tốn thời gian, lại lạc chủ đề mất. Tôi sẽ kể các bạn nghe cách họ điều trị vùng da quanh mắt tôi.

Tiến trình điều trị kéo dài 12 ngày. Lúc đầu họ chụp ảnh khuôn mặt tôi; mục đích là để người bệnh có thể nhận thấy sự khác biệt về sau. Sau đó, chờ đợi tôi là một chiếc ghế thẩm mỹ sang trọng. Bạn chỉ cần ngồi vào đó và tận hưởng cảm giác hạnh phúc. Tiếng nhạc du dương vang lên, không gian lúc này tràn ngập mùi hương dễ chịu. Một người phụ nữ đắp lên mắt tôi một loại mặt nạ gel . Quá trình trị liệu diễn ra từ 10 – 15 phút. Và cứ thế tiếp diễn trong 12 ngày. Cuối cùng, họ lại chụp ảnh. Đây này, các bạn có thể xem kết quả.

Loại bỏ quầng thâm mắt

Loại bỏ quầng thâm mắt

Bọng nước dưới mắt, nếp nhăn và quầng thâm biến mất! Cùng với đó, tôi như trẻ ra 15 tuổi. Tôi choáng váng nhưng sung sướng! Chuyên gia thẩm mỹ của tôi, chắc đã quá quen với những niềm hạnh phúc của bệnh nhân như thế này, mỉm cười với tôi. Tôi vẫn nhớ tên loại mặt nạ đắp mắt mang lại cho tôi tuổi trẻ đó. Nó là Neogelio Mask.

Đương nhiên rồi, khi tôi trở về nhà, tất cả bạn bè đều mắt chữ o mồm chữ a về ngoại hình của tôi. Họ dội bom tôi bằng vô số các câu hỏi. Tôi kể cho họ nghe chân thực từng chuyện nhưng trong sâu thẳm thì cảm thấy hơi… buồn. Ngược lại với sự hứng khởi của tôi, tôi bắt gặp nét buồn trên gương mặt mẹ. Tôi chợt hiểu ra. Một người phụ nữ luôn luôn là phụ nữ, dù ở độ tuổi nào, và luôn luôn khao khát được xinh đẹp. Nhưng đưa mẹ, người nay đã 71 tuổi, đến Thổ Nhĩ Kỳ không phải là giải pháp hay. Tôi đã đi tìm mặt nạ này ở các cửa hiệu nhưng chẳng ai biết…

Hóa ra là không thể mua loại mặt nạ này ở đây.

Nửa năm trôi qua, đúng là một phép màu! Tôi bắt gặp một cái tên quen thuộc – Neogelio Mask – trên trang mạng trung tâm bác sỹ gia đình theo địa chỉ http://trongha.com/mat-na-gel-duong-mat-eyes-cover.html Tôi đọc ngấu nghiến. Tất cả đều khớp. Mặc dù tên gọi Eyes Cover và bao bì thì không giống hệt như cái tôi thấy ở Thổ Nhĩ Kỳ. Hơn nữa, giá cả lại rất hợp lý. Có lẽ, ở Thổ Nhĩ Kỳ, họ tính thêm một khoản tiền lớn cho phí dịch vụ. Lòng vẫn còn chút nghi ngờ nhưng tôi vẫn đặt mua. Bởi vì tôi biết tôi biết về nó và đã chứng kiến hiệu quả của nó. Và nếu đó là mặt nạ thật thì quả là tôi vớ được vàng rồi!

5 ngày sau, gói hàng được giao đến. Tôi bắt đầu quá trình điều trị cho mẹ. Hơn nữa, tôi cũng biết cần phải làm những gì. Đương nhiên rồi, chẳng cần đến ghế mát xa, âm nhạc hay hương liệu lúc này nữa. Và Neogelio Mask vẫn công hiệu. Sau 12 ngày, mẹ tôi như trẻ ra đến 15 tuổi. Một ngày để đánh bay một năm tuổi đời. Dưới đây là kết quả:

Mẹ tôi sau khi dùng Neogelio Mask

Mẹ tôi sau khi dùng Neogelio Mask

Ngay lập tức, tôi đặt hàng ba gói nữa qua trung tâm bác sỹ gia đình – hai gói dành cho chị gái và một gói dành cho một người bạn. Họ sẽ thấy công dụng, tôi dám chắc là như vậy bởi vì tôi chưa từng thấy sản phẩm nào cho da tốt hơn sản phẩm này. Kết quả đạt được lại nhanh chóng!

Đó là câu chuyện của tôi. Tôi hi vọng rằng kinh nghiệm của bản thân sẽ có ích với nhiều người. Dù ở độ tuổi nào, phụ nữ vẫn cần phải đẹp!

Neogelio Mask

Neogelio Mask

Mặt nạ đắp mắt Neogelio Mask

Mặt nạ đắp mắt Neogelio Mask

Tôi sẽ cho các bạn đường link đến trang web chính thức một lần nữa -> http://trongha.com/mat-na-gel-duong-mat-eyes-cover.html . Qua đây, tôi đã đặt hàng mặt nạ cho mắt Neogelio Mask.

[button color=”pink” size=”medium” link=”http://trongha.com/mat-na-gel-duong-mat-eyes-cover.html” icon=”fa fa-shopping-cart” target=”false”]Đặt Hàng Qua Trung Tâm Bác Sỹ Gia Đình[/button]

Và mua hàng ở  trung tâm bác sỹ gia đình có điều rất tiện là :

[tie_list type=”checklist”]
  • Trả tiền khi giao hàng!
  • Không cần dùng thẻ tín dụng! Rất đơn giản bạn chỉ cần điền họ tên và số điện thoại, nhận viên của trung tâm bác sỹ gia đình sẽ giao hàng đến tận tay bạn![/tie_list]
  • Hãy cùng chúng tôi bình luận về bài viết này!

Free 1200 gems  Trong Game clash of clans.
Click vào đây để xem!
Free 1200 gems