Free 1200 Gems Clash Of Clans cho các bạn đây

Free 1200 Gems Clash Of Clans (hoàn toàn miễn phí) nếu bạn đọc xong bài viết hướng dẫn này này mình nghĩ sau vài ngày bạn sẽ có 10$ gems clash of clans tương đương với 1200 gems. Cách chơi rất đơn giản bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn dưới đây.

Thực tế đây là một ứng dụng kiếm tiền đang rất thịnh hành và uy tín hiện nay, thông thường bạn chỉ cần download ứng dụng về máy sau đó mở lên chạy khoảng 30 giây rồi thoát ra. Vậy với mỗi ứng dụng tải về bạn có thể kiếm được từ 50 ∼ 200 credits, và bạn nghĩ sao nếu như bạn không chỉ tải một ứng dụng mà là 2, 3, 4… hay nhiều hơn nữa. Như vậy bạn chỉ cần dành ra 1h/ngày để tải ứng dụng thì một tuần con số điểm credit của bạn không hề nhỏ, rất đáng để bạn thử đó nhỉ.

tips_and_tricks_gems

Cụ thể bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn kiếm 10$ gems clash of clans tương đương với 1200 gems một cách hoàn toàn miễn phí. Đó là dịch vụ của Freemyapps mới đây đã tích hợp luôn vào phần thanh toán cho các bạn (xem hình dưới), như vậy là các bạn khỏi phải lo về vấn đề mua gems bằng thẻ tín dụng hay phải cần acc USA để vào store mua gems nữa rồi đấy. Dịch vụ này chỉ hoạt động trên thiết bị di động, bao gồm iphone, ipad và các dòng máy chạy hệ điều hành Android.

10$ gems clash of clans

10$ gems clash of clans

10$ gems clash of clans

10$ gems clash of clans

10$ gems clash of clans

1200 gems clash of clans

1200 gems clash of clans

Cách thức hoạt động của nó như sau:

 • Mỗi 1 thiết bị (iphone, ipad…) khi tham gia sẽ có 1 mã số riêng, và điểm sẽ được tích lũy cho từng thiết bị khác nhau.
 • Điểm chỉ dùng để đổi giftcard (không chỉ trên iTunes mà còn có thể đổi cả Amazone… Mới nhất là 10$ gems clash of clans mới tích hợp vào như 02 hình phía trên).
 • Mỗi ngày, chương trình sẽ cung cấp cho bạn nhiều ứng dụng miễn phí để bạn tải về và chơi. Mỗi ứng dụng sẽ có 1 điểm thưởng tương ứng. Điểm sẽ được cộng thêm khi và chỉ khi bạn cài đặt thành công 1 ứng dụng được giới thiệu và chơi nó ít nhất 30 giây (sau khi được cộng điểm bạn lại xóa trò chơi đó đi cho khỏi nặng máy).
 • Bạn cũng có thể nhận được điểm khi giới thiệu cho bạn bè với số lần cộng không giới hạn.
 • Sau khi tích lũy đủ điểm, bạn sẽ tiến hành đổi theo lựa chọn của bạn.
 • Bạn bắt buộc phải có tài khoản iTunes US nếu muốn sử dụng dịch vụ này trên iphone, ipad. (còn trên các thiết bị Android cũng tương tự).

Sử dụng dịch vụ:

Do mình đang sử dụng iphone nên mình sẽ hướng dẫn theo cách trên iphone nhé. Andoid cũng hoạt động tương tự thôi.
Bước 1. Cài đặt:
Bạn vào địa chỉ này: Site Uy Tín
Tiếp tục, bạn chọn Get Started như hình bên dưới.

Đăng Ký Freemyapp

Chương trình sẽ yêu cầu bạn cài đặt chứng chỉ, chấp nhận nó, nhấn Install.

Cài đặt cấu hình freemyapp

Sau khi cài đặt nó sẽ đưa bạn trở lại trang web.
Nhấn vào nút hình mũi tên như hướng dẫn và Thêm vào màn hình chính. Nó sẽ tạo 1 icon trên màn hình chính của bạn và từ đây bạn sẽ sử dụng mục này để kiếm điểm.

Vậy là đã xong các bước cần thiết để bắt đầu kiếm điểm.  😀

Bước 2. Kiếm điểm:

Như các bạn thấy, sẽ có 1 số apps cho các bạn download.

Số app này sẽ được làm mới hàng ngày, mỗi apps các bạn down về, phải chơi ít nhất 30 giây.

Sau khi down và chơi, các bạn quay lại Freemyapps xem đã được cộng điểm chưa. Nếu chưa thì tiếp tục chơi cho đến khi nào được cộng điểm nhé.

Ngoài ra, các bạn qua tab Share sẽ thấy 1 số cách thức để tăng điểm, nó hoạt động chủ yếu dựa trên cơ chế giới thiệu cho bạn bè, theo đó, các bạn copy link, gửi cho bạn bè hoặc đăng lên Facebook… Bạn bè dùng iphone, ipad vào link đó, cài đặt và sử dụng bạn sẽ được cộng 200 điểm.

Lưu ý: Bạn chỉ được cộng điểm giới thiệu khi và chỉ khi bạn bè tải và chơi thành công 1 ứng dụng bằng cách bấm vào link mà bạn đã giới thiệu.

Mỗi 1 người bạn làm thành công, bạn sẽ nhận được 200 điểm.

Bước 3: Đổi điểm nhận thưởng:

3.000 điểm – 10$
4.500 điểm – 15$
6.000 điểm – 20$
7.500 điểm – 25$

…….

[box type=”success” align=”alignleft” class=”” width=””]

 • Mới đây nhất đã có tích hợp thanh toán 10$ gems clash of clans vào thanh toán rồi.
[/box]

Tùy theo nhu cầu của bạn mà chọn hình thức thanh toán nhé, hiện mình đang chọn thanh toán 10$ thẻ visa prepaid credit card (mình có hình chứng minh dưới đây nhé, mình đổi 1 thẻ 10$ visa credit card hôm 05 tháng 03 và 1 hôm nay 12 tháng 03).

Visa prepaid card

10$ visa credit card

Mình vừa đổi 10$ visa prepai card và hệ thống đã trừ 3000 điểm rồi nè.

10_dollar_visa_credit_card_2

Dưới là hình chứng minh mình đổi 2 thẻ 10$ visa prepaid card trong thời gian gần đây nhất.

10$ visa credit card

Bài viết chi tiết tại Hướng Dẫn Kiếm Gems trong Clash Of Clans trong bài viết đó có nhiều dẫn chứng để chứng minh việc kiếm tiền với freemyapps này là rất dễ dàng!

[box type=”info” align=”alignleft” class=”” width=””]

 • Mẹo để kiếm được nhiều App để tải về hơn trên ios và android các bạn download VPN One Click hoặc Hotspot Shield VPN vào search trong google play hoặc appstore nhé (trong lúc download APP về máy các bạn có thể thoát ra để download nhanh hơn).
[/box]

Mình có bài Vpn one click key mới nhất hiện nay mời các bạn ghé thăm để có key mới nhất sử dụng cho phần mềm Vpn one click nhé!

Chúc các bạn vui vẻ có gì không hiểu reply topic mình trả lời nhé!

  1. 18/03/2017
  2. kien 09/07/2016
  3. Kha lkpc 23/05/2016
  4. Phu Ryan 21/04/2016
   • Admin 03/05/2016

  Hãy cùng chúng tôi bình luận về bài viết này!

Free 1200 gems  Trong Game clash of clans.
Click vào đây để xem!
Free 1200 gems