Hướng dẫn làm thế nào để chơi clash of clans trên PC

Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn làm sao chơi được clash of clans trên pc. Vì đây là app của Android nên dùng chương trình giả lập của Android. Hiện mình đang chơi trên PC rất ổn định. Tuy nhiên máy tính yêu cầu cấu hình cao 1 chút về card màn hình. Nếu không sẽ bị màn hình đen và không có tiếng.

Clash-of-Clans-for-PC

Clash of Clans là game để chơi trên các thiết bị di động, cái này ai cũng biết. Nhưng lại có nhiều điểm hạn chế, nhất là việc nóng máy và đốt pin rất khủng, đặc biệt trên Android. Không lẽ lúc nào chơi game cũng phải kè kè cái sạc bên mình? Miễn lo đi, vì bạn đã có cách chơi Clash of Clans trên máy tính / laptop rồi. Mình sẽ hướng dẫn các bạn chơi Clash Of Clan trên PC với 3 bước đơn giản như sau:

[ads1]

Bước 1: Cài Bluestack trên máy tính của bạn.

BlueStacks (BS) hỗ trợ chạy giả lập app Android trên PC, chạy được trên cả Windows lẫn Mac, và tương thích với phần lớn game và ứng dụng.

Bước 2: Tìm và tải Clash of clans về. ( chi tiết bước này bạn xem bài hướng dẫn cài bluestack bước 5 và 6 nhé, có hình ảnh minh họa đầy đủ cho bạn).

[ads2]

Bước 3: Vào chơi thôi, với bản Bluestack mới nhất hiện nay thì ở góc trên bên trái có nút SIGIN GOOGLE thì bạn click vào đó và đăng nhập bằng email mà bạn chơi clash of clan, game sẽ tự load về và khi hiện bảng thông báo bạn chỉ việc ấn OKAY là game của bạn sẽ load về và vào chiến được luôn nhé!

  • Hãy cùng chúng tôi bình luận về bài viết này!

Free 1200 gems  Trong Game clash of clans.
Click vào đây để xem!
Free 1200 gems