Hướng dẫn mua builder 3 miễn phí

[Clash Of Clans] Hướng dẫn làm nhiệm vụ kiếm 500 gems mua builder 3 miễn phí.

Trong game Clash Of clans builder là một yếu tố rất quan trọng quyết định tốc độ nâng cấp hệ thống phòng thủ trong ngôi làng của bạn. Mỗi khi thêm 1 builder tốc độ nâng cấp của bạn sẽ tăng lên chóng mặt. Khi mới bắt đầu chơi Clash Of Clans game sẽ cung cấp cho bạn miễn phí 1 builder. Các builder còn lại bạn sẽ phải mua bằng gems (xanh) đây là một dạng đơn vị tiền tệ trong Clash Of Clans. Bạn nào nghiền game này thì nên tậu đủ 5 builder.

Dưới đây là bảng giá mua builder:

  • Builder 1 Free
  • Builder 2 250 gems
  • Builder 3 500 gems
  • Builder 4 1000 gems
  • Builder 5 2000 gems

Những builder 3,4,5 bạn có thể có bằng những cách nào?

Cách 1: dùng $ để mua. Bạn có thể mua bằng tài khoản itunes và thẻ tín dụng của mình như VISA, Master,… với cách này rất đơn giản bạn chỉ cần mua và thanh toán. Tuy nhiên hiện tại chúng ta ở Việt Nam nên để mua gems chúng ta sẽ phải trả thêm rất nhiều phụ phí. Vi dụ. Bạn mua gói gems 4,99$ = 500 gems, bạn sẽ phải trả 4,99$ x (Tỉ giá Việt Nam đồng liên ngân hàng quốc tế) + thuế + phí giao dịch trực tuyến = cao hơn khá nhiều so với nếu bạn nhẩm là hơn 100k. 😀

Cách 2: Làm nhiệm vụ và kiếm gems trong game Clash of Clans. Cách này thì bạn sẽ mua được builder hoàn toàn miễn phí với điều kiện trước đó bạn không hoang phí 500 gems dành cho người mới và những nhiệm vụ nhỏ bạn đã làm được. Để mua được Builder 3 trước khi đọc bài này bạn nên còn tối thiểu 50 gems (nếu là trước đây thì không cần cái này). Để mua builder 3 bạn có thể dùng cách này, còn builder 4 thì rất khó builder 5 thì cực khó :D. Builder 4,5 bạn chỉ có thể mua bằng tiền, còn nếu vẫn muốn kiếm miễn phí bạn chịu khó đọc đến cuối bài này.

Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách mua builder 3 miễn phí bằng cách làm nhiệm vụ trong Clash of Clans cụ thể là nhiệm vụ Sweet Victory.

Bạn xem video hướng dẫn làm nhiệm vụ dưới nhé.

Video Hướng dẫn làm nhiệm vụ Sweet Victory

Điều kiện nên có: Nên từ townhall level 6 trở lên
Đã có lính 3* cho chắc chắn

Điều kiện hoàn thành: Số cúp lớn nhất bạn đạt được tối thiếu là 1250 cup (làm xong hạ cúp chiến bình thường nhé).
Thời gian hoàn thành: 1 ngày
Thành quả: 450 gems xanh + 50 gems (bạn kiếm hoặc tiết kiệm) = builder 3 (free)

Vậy với builder 4,5 có cách nào mua miễn phí không?

Nếu bạn vẫn muốn mua builder 4,5 miễn phí bạn cần:

Bước 1: Tham gia các chương trình kiếm iTunes gift card miễn phí (các bạn có thể kiếm qua Freemyapp như bài hướng dẫn kiếm gems).

Bước 2: Nạp iTunes gift card kiếm được vào iTunes (chỉ áp dụng cho itunes US).

Chúc bạn thành công!

Free 1200 gems  Trong Game clash of clans.
Click vào đây để xem!
Free 1200 gems