Hướng dẫn sử dụng 1 gem boost tối ưu nhất

Trong những ngày tới chúng ta sẽ thấy event 1 gem boost xuất hiện trong COC. Vì sắp tới là sinh nhật 3 năm của COC rồi , nhưng trước khi đến với bản cập nhật mới cho sự kiện này, mình muốn chia sẻ cho các bạn mọi thứ liên quan đến việc boost 1 gem trong bài viết này,  để các bạn có thể sử dụng hợp lý để nhận được nhiều nhất những lợi ích của nó.

1-gem-boost

1: Thông tin về sự kiện 1 gem boost

1 gem boost mang cho bạn 1 lợi nhuận bằng việc thúc đẩy sản xuất ở các mỏ Elixir hay Gold chỉ bằng 1 gem. Đôi khi điều này có hiệu lực trong 1 ngày và có thể nó sẽ kéo dài cả tuần.

2: Giờ vàng

Giờ vàng ở đây có nghĩa là các bạn sử dụng nó liên tục để thu gom trên các mỏ Elixir và mỏ Gold. Tuy nhiên việc boost gem bao giờ cũng có 2 mặt.

Khi boost gem cho mine Elixir và mỏ Gold bạn sẽ thu được về nhiều tài nguyên, chỉ cần lướt qua 1 loạt các mỏ là có thể thu được hết về kho chứa rồi.

Boost barracks và Spell: sẽ cung cấp cho bạn 1 số thời gian rất nhiều, bạn không cần chờ đợi quá lâu để bắt đầu cuộc tấn công, điều này rất hợp với các bạn đang lên cup. Tuy thế nhưng thời gian này cũng ko phải là tuyệt vời để farm vì có event sẽ rất nhiều người cũng Boost gem như bạn, và lên cup như bạn chẳng hạn ..v..v..

3: Khởi động 1 tuần boost gem

Event này cho các bạn 1 tuần boot gem thì điều này có nghĩa là lợi nhuận mà các bạn nhận được khi bỏ ra 1 gem nhưng lại thu về cực lớn trong suốt cả tuần đó.

a. No pain no gain

Bước đầu tiên của quá trình này đó là các bạn nên bỏ thời gian để nâng cấp các mỏ sản xuất tài nguyên như Gold mines, Elixir Mines hay Drill. Vấn đề chính ở đây là các bạn không nên boost 1 gem khi mới bắt đầu event, mà nên làm điều này khi nó sắp kết thúc (còn khoảng 1 ngày) .

b.1 vài điều đau khổ nho nhỏ

Khi những mỏ này được nâng cấp lên max rồi thì việc thu gom sẽ cho bạn cảm giác thoải mái hơn bao giờ hết. Hãy bắt đầu update những mỏ mines của các bạn từ bây giờ nếu các bạn đang có công nhân rảnh rỗi, nhưng nếu bạn đang nâng cấp các mỏ của mình mà đúng lúc đó lại là thời điểm có event thì chắc các bạn sẽ rất khó xử vì không biết nên tiếp tục hay dừng lại việc nâng cấp này. Mình khuyên các bạn nên hủy bỏ nâng cấp nhé, mặc dù hủy bỏ việc này sẽ làm các bạn mất phí 50% . Ví dụ khi hủy nâng cấp mỏ Gold mines cấp 10 có chi phí là 84000 Elixir, điều này nghe có vẻ khá đau đớn nhưng boost 1 gem trong 7 ngày nữa thì giá của nó cho các bạn cũng thu về đủ như giá trị đầu tư lúc nâng cấp .

Nếu như các bạn hủy bỏ việc nâng cấp,bạn có thể boost tiếp 1 gem để thu lợi nhuận về trong 7 ngày.

c. Lợi ích lớn

Bây giờ mình sẽ cho các bạn thấy điều này ,đó chính là giá của 1 Gold mines level 11 ( mức cao nhất):

3000/giờ ( tốc độ sản xuất) x 2 ( tốc độ gấp đôi) = 6000/giờ x 168 giờ ( 7 ngày) = 1.008.000 Gold – 168000 Elixir( chi phí hủy bỏ nâng cấp) = 840.0000 lợi nhuận thu được.

4: Kết luận

Nếu bạn làm việc này với mỗi mỏ vàng, bạn sẽ thu được lợi nhuận lên đến 5.880.000 gold ( tùy thuộc vào bao nhiêu mỏ vàng mà bạn có) . Điều này cũng tương tự như với Elixir Mines và Drill, vì vậy tổng lợi nhuận sẽ có 1 vài triệu trong kho chứa .

Các bạn chú ý: Hãy bắt đầu quá trình 1 gem boost này ở phút cuối cùng, trước ngày hết event 1 ngày, để tối đa hóa lợi nhuận của các bạn. Đừng bỏ qua cơ hội này nhé, vì không phải lúc nào cũng có event này đâu, đây là thời điểm sinh lời cho bạn và cả những đồng đội của bạn nữa. Các bạn nghĩ gì về điều này, để lại cmt bên dưới nhé, cảm ơn các bạn đã đọc.

Chú ý: nếu các bạn boost gem thì quan trọng nhất là không kịp vào thu tài nguyên vào kho chứa thì những người đi farm sẽ không khó khăn gì nếu chỉ phá hủy các mỏ của các bạn, tất nhiên người ta sẽ cướp dễ dàng rồi, nên chịu khó vào thu hoạch mine nhé, nếu ko muôn mất 50% tài nguyên đấy!

  • Hãy cùng chúng tôi bình luận về bài viết này!

Free 1200 gems  Trong Game clash of clans.
Click vào đây để xem!
Free 1200 gems