Kiếm gems clash of clans đơn giản – Free 1200 Gems

Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn kiếm 10$ gems clash of clans tương đương với 1200 gems miễn phí một cách đơn giản và quá dễ để thực hiện.

Mình giới thiệu đó là dịch vụ của Freemyapps mới đây đã tích hợp luôn vào phần thanh toán 10$ Gem cho các bạn (xem hình dưới), như vậy là các bạn khỏi phải lo về vấn đề mua gems bằng thẻ tín dụng hay phải vào store mua gems nữa rồi đấy. Dịch vụ này chỉ hoạt động trên thiết bị di động, bao gồm iphone, ipad và các dòng máy chạy hệ điều hành Android.

Bài viết chi tiết và các dẫn chứng về việc mình đã kiếm được rất nhiều tiền từ dịch vụ này thì có trong bài viết Mình Xin Hướng Dẫn Kiếm Gems trong Clash Of Clans nhưng do bài viết đó quá dài và giờ dịch vụ này có thay đổi chút xíu nên mình xin hướng dẫn lại.

10$ gems clash of clans

10$ gems clash of clans

10$ gems clash of clans

10$ gems clash of clans

Thực tế đây là một ứng dụng kiếm tiền đang rất thịnh hành và uy tín hiện nay, thông thường bạn chỉ cần download ứng dụng về máy sau đó mở lên chạy khoảng 30 giây rồi thoát ra và gỡ luôn ứng dụng đó đi nếu bạn không thích. Như thế với mỗi ứng dụng tải về bạn có thể kiếm được từ 50 ∼ 200 credits, và bạn nghĩ sao nếu như bạn không chỉ tải một ứng dụng mà là 2, 3, 4… hay nhiều hơn nữa. Như vậy bạn chỉ cần dành ra 1h/ngày để tải ứng dụng thì một tuần con số điểm credit của bạn không hề nhỏ, rất đáng để bạn thử đó nhỉ.

Bài viết chi tiết Mình Xin Hướng Dẫn Kiếm Gems trong Clash Of Clans

Do bài viết đó quá dài và nhiều hình ảnh dẫn chứng về việc mình kiếm tiền tại đó, và giờ dịch vụ này có thay đổi chút xíu nên mình xin hướng dẫn lại (mình dùng IOS nên bài này mình hướng dẫn trên IOS nhé) đầu tiên các bạn vào liên kết này:

http://freemyap.ps/d57efce0

Khi bạn vào trang freemyapp.com và nhấn nút get started

Get started

Get started

Nó sẽ hỏi code refer thì bạn nhập code của mình là d57efce0 vào nhé.

nhập code refer d57efce0 vào

nhập code refer d57efce0 vào

Sau khi nhập code thì sẽ là bước xác nhận cài đặt như hình dưới, các bạn nhấn theo nút số 1 mà mình đánh dấu và chờ đợi.

verify setting

verify setting

Đến khi nó ra như này là bạn đã cài đặt gần như hoàn thành.

cai-dat-xong

Và bạn bắt đầu kiếm điểm đầu tiên.

Yêu cầu với tài khoản nào mới lập cũng cần phải tải 1 app đầu tiên và chơi thử theo yêu cầu của nó (ví dụ nó yêu cầu bạn cài đặt và chơi trong vòng 30 giây) để xác nhận kích hoạt tài khoản, không sau này bạn ko thấy có thêm app nào để tải đâu nhé. Bạn tải về và chơi đến bao giờ thấy điểm chuyển về thì thoát ra và gỡ luôn ứng dụng đó đi nhé (đỡ tốn tài nguyên máy :D).

Vậy là xong phần đăng ký để vào trang freemyapp kiếm 1200 gems clash of clans rồi nhé.

Giờ mình hướng dẫn phần kiếm điểm thưởng và cách mời bạn bè để kiếm 200 point cho mỗi một người mà bạn mời nhé.

Kiếm điểm thì sẽ gặp trường hợp app đó chỉ dành cho Itunes US có nghĩa là không dành cho acc của các bạn tạo ở Việt Nam rồi. Giống như hình trên thì cái app Into The Circle đó, dưới nó có chữ US Itunes Only.

Vậy khắc phục vấn đề này thì các bạn xem bài Hướng dẫn chuyển account itunes Việt Nam sang USA có hình ảnh chi tiết nhé!

Sau khi chuyển xong bạn vào kiếm điểm thôi, mỗi ngày sẽ có nhiều app cho bạn tải, và nó sẽ làm mới mỗi ngày nên bạn vào thường xuyên mà kiếm nhé, kiếm hết các app thì bạn lại fake ip theo bài viết Hướng dẫn Fake IP kiếm tiền và còn hơn thế nữa để có thêm app tải nhé, nếu làm nhiều chắc tầm 3 đến 4 ngày là bạn kiếm được 1200 gems game clash of clans thôi.

Mình thì vẫn dùng Vpn One Click để fake ip theo bài viết trên.

Giờ đến việc giới thiệu cho bạn bè, giới thiệu được 1 người thì bạn sẽ được 200 điểm, như vậy bạn giới thiệu 15 người là có luôn 10$ gem game clash of clans rồi. Nhưng đặc biệt chú ý đến việc giới thiệu nhưng bạn bè bạn phải cài đặt chứ giới thiệu xong click vào và không cài đặt không cài 1 ứng dụng là bạn cũng không được 200 điểm đâu như trên mình đã nói “Yêu cầu với tài khoản nào mới lập cũng cần phải tải 1 app đầu tiên và chơi thử theo yêu cầu của nó (ví dụ nó yêu cầu bạn cài đặt và chơi trong vòng 30 giây) để xác nhận kích hoạt tài khoản“. 

Giới thiệu bạn bè kiếm 200 điểm/ 1 người

Giới thiệu bạn bè kiếm 200 điểm/ 1 người

Bạn giới thiệu như nào? Bạn chỉ cần vào chỗ kiếm điểm của bạn và kéo xuống dưới cuối trang, hoặc ngay trên đầu ứng dụng bạn ấn nút Share như của mình nó thế này:

Giới thiệu bạn bè kiếm 200 điểm

Giới thiệu bạn bè kiếm 200 điểm

Bạn click vào chỗ mình đánh dấu để copy liên kết, và dùng liên kết này gửi cho bạn bè bạn thôi, hoặc ngay trong đó có các nút ấn share luôn lên FaceBook hoặc Twitter hay email.

Và việc còn lại là nhờ bạn bè cài và tải 1 ứng dụng trên đó về kiếm điểm là bạn sẽ hoàn thành giới thiệu được 1 người và có 200 điểm.

Sau khi đủ 3000 điểm thì bạn vào tab Redeem để đổi 10$ Gems nhé. Vậy là mình đã hoàn thành hướng dẫn các bạn kiếm được 1200 gems game clash of clans một cách dễ dàng nhất hiện nay rồi nhé.

Dẫn chứng về việc kiếm tiền với ứng dụng freemyapp này mời các bạn quay về bài viết cũ Hướng Dẫn Kiếm Gems trong Clash Of Clans để xem nhé.

Xem thêm video hướng dẫn sử dụng với IOS

Xem thêm video hướng dẫn sử dụng với Androi

 

    1. Ortho K 20/04/2016

    Hãy cùng chúng tôi bình luận về bài viết này!

Free 1200 gems  Trong Game clash of clans.
Click vào đây để xem!
Free 1200 gems