Tài nguyên (Treasure) trong clash of clans

Tài nguyên (Treasure)

Tài nguyên (Treasure)

Gold

Gold

Elixir

Elixir

Dark elixir

Dark

Gems

Gems

GoldGold


Gold là dạng tài nguyên quan trọng đầu tiên trong CoC, dùng để xây và nâng cấp hệ thống phòng thủ, Elixir cllector, elixir storage, đặc biệt là Wall (cái này về sau rất tốn gold).

Gold có thể được thu thập từ Gold Mine hoặc đi cướp từ người chơi khác.

Elixir Elixir


Elixir là dạng tài nguyên thứ 2 trong CoC, dùng để xây và nâng cấp hệ thống quân đội, Gold Mine, Gold Storage, mua lính, luyện phép, nâng cấp lính,…
Elixir có thể được thu thập từ Elixir Collector hoặc đi cướp từ người chơi khác.

Dark elixir Dark elixir


Dark Elixir là dạng tài nguyên mới và đặc biệt, khan hiếm và khó kiếm. Dùng để mua Barbarian King, Archer queen, Dark Elixir Troops, Seeking Air mine,…
Dark Elixir có thể được thu thập từ Dark Elixir Drill hoặc đi cướp từ người chơi khác (cách này có vẻ hơi khó)
Bạn chỉ có thể sử dụng Dark Elixir từ Town Hall level 7 khi đã xây dựng được Darck Elixir Storage. Đến Town Hall level 8 bạn mới có thể xây dựng được Dark Elixir Drill.

Gems

Gems


Gems là dạng tài nguyên không có sẵn trong CoC, đây là dạng tài nguyên thể hiện đẳng cấp của bạn vì để có nhiều bạn chỉ có thể mua qua hệ thống thanh toán tiền mặt. Có một cách bạn có thể có gems đó là dọn dẹp cây cối và tảng đá trong CoC tuy nhiên số gems thu được cũng rất hạn chế. Một cách khác là bạn có thể hoàn thành các nhiệm vụ vủa Games để có thể thu thập gems tuy nhiên số lượng cũng không nhiều.
Vậy Gems dùng để làm gì? Gems có thể quy đổi ra 3 dạng tài nguyên kể trên, mua nhà Builder’s HUT nhà này chỉ mua được bằng Gems và giới hạn là 5 nhà; xây nhà, nâng cấp nhà, mua lính những công việc phải chờ đợi nói chung nếu dùng gems bạn sẽ không phải chờ đợi. Những gamer máu me thường hay nạp Gems để đua top và gia cố 1 cách cực kỳ nhanh chóng và khủng khiếp cho làng của mình. Đây cũng là nguồn doanh thu chính của nhà phát hành SuperCell trong CoC.

Có cách nào để có gems miễn phí không?

Hoàn toàn có:

  1. Cách 1: Bạn có thể làm nhiệm vụ kiếm được gems trong clash of clans, nếu hoàn thành hết bạn có thể có được tối đa khoảng trên dưới 1500 Gems đủ mua Builder’s thứ 3 và thứ 4 là hết. Bài viết Hướng dẫn mua builder 3 miễn phí.
  2. Cách 2: Bạn có thể thu thập bằng cách dọn dẹp, cây cối, bụi rậm, … cách này hên xui
  3. Cách 3: Cách này hay nhất: bạn tham gia những chương trình kiếm gift card iTunes và nạp vô game, cách này sẽ giúp bạn có nhiều gems mà miễn phí nhất. Chi tiết bạn có thể xem ở đây (Hướng Dẫn Kiếm Gems trong Clash Of Clans).
  • Hãy cùng chúng tôi bình luận về bài viết này!

Free 1200 gems  Trong Game clash of clans.
Click vào đây để xem!
Free 1200 gems