Tổng hợp kỹ năng cần biết khi bạn lên Town Hall 7

I. Giới thiệu

Giai đoạn Town Hall 7 cũng được coi là giai đoạn bắt đầu cho những khó khăn trong việc chọn Base cũng như chiến thuật đánh. Mọi thứ không còn đơn giản như trước nữa, thay vào đó các bạn phải đầu tư cho mình thời gian chơi cộng farm nhiều để có thể nâng cấp được các trụ Def và nhà lính cần thiết.

Ở giai đoạn này thì War Base cũng không quá nhiều phức tạp, chỉ một có một số base cơ bản để anti một số chiến thuật hay dùng để đánh Town Hall cấp độ này mà thôi.

Town-Hall-7

II. Phân loại

Vì ở giai đoạn này, độ đa dạng của chiến thuật chưa có nên cũng sẽ không có sự đa dạng trong cách xếp Base cũng như sẽ Anti được quân gì mà thay vào đó là sự chắc chắn và cảm thấy an toàn với cách sắp xếp bạn đã chọn.

Giai đoạn Hall 7 thì điều tất yếu để có một War Base tốt là bạn cần phải Max Def ở giai đoạn Base này và cả Wall nữa. Đó là cách tốt nhất để cấu thành một War Base tốt.

1. Anti Giant – Healer

Đây là một trong những đội hình cốt lõi để đánh với Town Hall 7, Giant kẹp Healer sau khi bạn đã đánh sập Air thì có thể nói không có gì ngăn cản được trừ khi đối thủ không có time.

Vì thế khi chống lại chiến thuật này hãy cố nâng cấp Air Defend cao nhất có thể kèm theo là các Air bomb để ngăn sự hồi phục từ healer. Đi với đội hình này thường là Wizard hay Archer clear vòng ngoài nên cần có những quân lính trong Clan Castle mạnh mẽ như rồng hoặc wizard thì cũng có thể ngăn cản được phần nào.

Town-Hall-7.1

2. Anti Dragon

Mass Dragon cũng là một chiến thuật khá phổ biến ở giai đoạn Hall này, vì giai đoạn này thường ít ai quan tâm đến Air Defend nên Mass Dragon là một chiến thuật khá hữu ích trong giai đoạn này. Rồng là một loại troop mạnh nhưng ngược lại nó lại di chuyện khá chậm và không có Favorite Target cụ thể nên rồng dễ đi lạc.

Để ngăn chặn chiến thuật này, cần có một bộ phòng thủ Air Defend và sắp xếp base dễ đánh lừa rồng giúp khả năng giao tranh của Air Defend được kéo dài và hiệu quả hơn.

Base Anti Rồng đẹp và hiệu quả

Base Anti Rồng đẹp và hiệu quả

3. Base Tổng Hợp

Ở giai đoạn này không có một chiên thuật Anti nào là rõ ràng và hiệu quả. Vì thế tìm kiếm môt base tổng hợp cho Town Hall 7 theo mình là base hiệu quả nhất vì nó vừa có thể anti cái này và anti cái kia. Nhưng bù lại nó cũng sẽ có điểm yếu là không có gì toàn diện nên rất dễ bị hạ gục.

Base vừa có khả năng anto hog vừa chống tốt rồng

Base vừa có khả năng anto hog vừa chống tốt rồng

III. Tổng kết

Giai đoạn này cũng được hiểu là giai đoạn tiền đề cho nhưng khó khăn sắp tới. Vì thế các bạn nên chuẩn bị tốt cho mình những bước cơ bản cũng như nghiên cứu một base hợp lý kèm theo sự sáng tạo để giúp mình thành công trogn việc chọn base và sắp xếp nó, Chúc các bạn thành công!

  • Hãy cùng chúng tôi bình luận về bài viết này!

Free 1200 gems  Trong Game clash of clans.
Click vào đây để xem!
Free 1200 gems