Tổng hợp kỹ năng cần biết khi bạn lên Town Hall 8

I. Tổng Quát

Chào các bạn, hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn về các War Base và các Anti Base hữu ích cho các bạn đang ở giai đoạn Town Hall 8 có thể tham khảo và lựa chọn 1 Base ưng ý cho riêng mình.

Không có base nào là tuyệt đối cả, đã anti air thì không thể cùng lúc anti hog hay các quân đánh ground được nên bạn hãy thận trọng và phán đoán để chọn 1 Base phù hợp cho mình trong từng trận War nhé.

Town Hall 8

Town Hall 8

II. Phân loại

Sau đây sẽ là một số loại base, từng loại base sẽ có thể khắc chế một số chiến thuật cụ thể chứ cũng không thể toàn diện được hết.

1. Anti Dragon

Đa số ở Hall 8 khi war, các bạn sẽ bị đánh bởi chiến thuật Mass Dragon; còn được gọi là full rồng kèm theo 5 baloon hay 5 hog ở Clan Castle (CC). Vì thế trước tiên phải tìm hiểu được nhược điểm của các chú rồng này.

Rồng là loại troop có damge to, máu cũng nhiều nhưng bù lại chúng có tốc độ di chuyển khá chậm và lại hay đi lạc (attack những mục tiêu phụ như nhà lính hay các mỏ). Vì thế hãy sắp xếp base rộng ra để rồng dễ bị đi lạc, tạo thêm nhiều time để Air Defend có thể bạn rồng được nhiều hơn.

Thêm vào đó hãy nâng cấp cũng như sắp xếp các Air Bomb gần Town Hall tăng sức phòng thù cho Hal hơn. Và cũng nhớ xin 1 con rồng với 5 archer cho CC để phòng thủ tốt hơn nhé.

2. Anti Hog

Không được phổ biến như Rồng ở Town Hall 8, nhưng Hog cũng là một chiến thuật khá đáng gờm vì giờ đây hầu như các Clasher (đặc biệt là các Clasher Việt) ai cũng biết dùng mod để test Bomb Giant ( x2 damge trên Hog Rider) trước, nên hầu như chiến thuật Hog Rider rất ít khi thất bại.

Vì thế Base Anti Hog phải là base làm cho kẻ địch gặp khó khăn trong việc dụ lính trong CC và cả phá bomb giant. Target của Hog là Defend đó vừa là điểm yếu cũng vừa là điểm mạnh của loại quân này. Nên hãy sắp xếp các trụ Defend kèm với gài Bomb tốt sẽ có thể phá được chiến thuật khó chịu này.

Town-Hall-8.1

Một trong những dạng base Anti Hog

3. Anti Giant-Healer

Có thể chiến thuật này sẽ ít gặp trong các trận war Hall 8, nhưng mình chắc rằng không phải không có. Khi bạn kết hợp giant và healer hiệu quả thì việc clear Hall 8 3* không phải là điều khó khăn. Thường người dùng chiến thuật này sẽ đánh kẹp chung với Wizard và Archer, cho Giant vào ăn trụ Defend rồi thả Wizard clear phần còn lại.

Hãy cùng xem sự hiệu quả của Giant kèm Healer và Rage trong Video dưới đây nhé.

Nhưng ngược lại khắc chế đội hình này cũng khá dễ dàng, bạn chỉ cần nâng cấp wall max kèm theo đặt những trap không ngoan là Giant sẽ bay lên trời cả thôi

4. Awsome Base

Awsome Base còn được gọi là Base tuyệt cú mèo, vừa đẹp về hình thức vừa có khả năng phòng thủ cao. Base này phù hợp với các bạn có tính cách mạnh mẽ yêu thích cái đẹp nhé.

Nhưng thực sự thì Base này cũng là khắc chế cứng của chiến thuật Mass Dragon đấy !!! Lọt vào Map này tỷ lệ rồng đi lạc là cực cao nhưng bị một yếu điểm là Town Hall khá dễ bị phá.

Town Hall 8

Town Hall 8

III. Tổng Kết

Trên là 1 số loại base phù hợp với anti các chiến thuật khá phổ biến hiện nay mà mình muốn giới thiệu cho các bạn. Có thể các bạn sẽ bắt gặp những chiến thuật dị nhân khác như Barcher hay Golbin không được cover trong này thì bạn cứ tìm hiểu và phát triển cho riêng mình nhé

Các hướng dẫn này chỉ là một số loại Anti Base cơ bản giúp cho các bạn làm quen với việc xếp Base ở War Hall 8. Nhưng cũng đừng quên sáng tạo cho mình những Base ưng ý . Chúc các bạn thành công!

  • Hãy cùng chúng tôi bình luận về bài viết này!

Free 1200 gems  Trong Game clash of clans.
Click vào đây để xem!
Free 1200 gems